MEA MEA
MEA MEA MEA
MEA
ขนาด
แสดงผล
  • C
  • C
  • C
  • C
Search
  • MEA

RSS Feed

Sanook

สนุก! ข่าวประจำวัน : เกาะติดทุกข่าวสารและเหตุการณ์ในรอบวัน อัพเดท 24 ชั่วโมง

  จับตาการเปิดประชุมสภาฯ เพื่อเลือกรองประธานสภาฯ คนที่ 1-2 ที่แม้ว่าจะมีตัวเต็งจ๋าปรากฏขึ้น แต่ 7 พรรคฝ่ายประชาธิปไตย ก็ขอส่งไม้ประดับร่วมชิงชัย

  ญาติเจ้าบ่าวเจ้าสาวตื่นตระหนก เตรียมจัดงานแต่งช่วงค่ำ เครื่องปรับอากาศหอประชุมไฟลุกไหม้ ลุกลามฝ้าเพดาน หวิดวอดวาย คาดไฟฟ้าลัดวงจร

  "ภูมิธรรม" แห่งพรรคเพื่อไทย ไม่ได้ติดใจ กรณีเสียงโหวตประธานสภาหายไป ยันต่อสู้สมศักดิ์ศรีแล้ว พรุ่งนี้ลุ้นต่อเชื่อมีลุ้นรองประธาน

  เกิดเหตุไฟไหม้ อาคารหนานจิง โกลเด้น อีเกิล ตึกสูงระฟ้า 58 ชั้น แลนด์มาร์คสำคัญของเมืองหนานจริง เพลิงลุกลามขึ้นไปบนอาคาร เคราะห์ดีเสียหายเพียงแค่ด้านนอก

  กระทรวงยุติธรรมสหรัฐตั้งข้อหาดำเนินคดี "จูเลียน อัสซานจ์" ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์วิกิลีกส์ เพิ่มอีก 17 ข้อหา ฐานฝ่าฝืนกฎหมายจารกรรม จากการที่ตีพิมพ์เผยแพร่แฟ้มลับทางทหารและการทูตเมื่อปี 2553 พร้อมระบุว่าอัสซานจ์ไม่ใช่ผู้สื่อข่าว

  "ธนาธร" กึ่งรับกึ่งสู้ ยอมรับสภาพ ไม่น่าใจ "พรรคอนาคตใหม่" จะมีงูเห่าอยู่ โบ้ยอำนาจเงินมีผลต่อโหวตประธานสภาฯ

  เจ้าหน้าที่แห่ปฐมพยาบาลนายชัย ชิดชอบ ประธานสภาผู้แทนราษฎรชั่วคราว หลังจากอาการปวดหลังของนายชัย กำเริบขึ้นมา เพราะนั่งทำหน้าที่ประธานสภาฯ อย่างยาวนาน ด้วยอายุที่มากถึง 91 ปี

  "ชวน หลีกภัย" ขอบคุณสมาชิกโหวตเลือกนั่งประธานสภาฯ เร่งสร้างความเชื่อมั่นหลัง 5 ปี ไม่มีสภาที่มาจากการเลือกตั้ง ปัดต่อรองจับขั้วพลังประชารัฐตั้งรัฐบาล

  หัวหน้าพรรคภูมิใจไทยพูดแล้ว ขอเลือกสนับสนุนพรรคพลังประชารัฐเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล เป็นการแสดงท่าทีที่ชัดเจนครั้งแรกหลังปฏิเสธที่จะเปิดเผยการตัดสินใจมานานกว่า 2 เดือน s

  เผยประวัติ ชวน หลีกภัย กับการสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักการเมืองคนแรกของประเทศไทยที่เป็นประมุขฝ่ายบริหารและฝ่ายนิติบัญญัติ อย่างละ 2 สมัย

  เขาคือนักศึกษาหนุ่มที่ทำให้วัยเฟรชชี่ต้องอิจฉาไปทั่วประเทศ เพราะเขาคือหนุ่มเพียงคนเดียวในชั้นเรียน ท่ามกลางเพื่อนๆ นักศึกษาหญิงอีก 49 คน

  "กบ สุวนันท์" ทำแฟนคลับเซอร์ไพรส์ โพสต์ภาพ "น้องณดา" โพสต์ภาพน้องณดาใส่ชุดว่ายน้ำสะบัดผมเปียก โตเป็นสาวจนจำแทบไม่ได้

  "เมย์ พิชญ์นาฏ" รัก "ไฮโซเอ็ดดี้" ยังหวาน ถูกบอกรักกลางงานวันเกิด สยบรักร้าวที่ถูกจับตามอง

  พลังประชารัฐโว ส.ส. 5 คนที่โหวตผิด เป็นการเช็กเสียงแนวร่วมพรรคเพื่อไทย ไม่ใช่การผิดคิวหรือไม่ได้อ่านไลน์กลุ่ม จนทำให้ไม่ได้เลื่อนเลือกตั้งประธานสภาฯ

  ยุ่งแล้วงูเห่าโผล่! 7 พรรครวมตัว แต่คุมไม่อยู่หลังมีส.ส.แตกแถว

  ภูเขาไฟอากุง เกาะบาหลี ปะทุพ่นลาวารุนแรงอีกครั้งในรอบ 2 ปี สถานทูตออกโรงเตือนคนไทย ไปเที่ยวระยะนี้ต้องระมัดระวัง-หลายเที่ยวบินยกเลิกไฟล์ท

  หนุ่มช่างสีขี่รถจักรยานยนต์ไปผ่าตัดตาที่โรงพยาบาล ไม่ทันมองเห็นว่าแผงกั้นทางรถไฟเลื่อนลงมา ขี่รถฝ่าสลิงตัดคอหักเสียชีวิตคาที่ ญาติร้องสะอื้น...เพิ่งจะเข้าพิธีหมั้นหมาย

  ชวน หลีกภัย ได้เป็นประธานสภาผู้แทนราษฎรคนใหม่ เฉือนเอาชนะนายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ ด้วยคะแนนเสียง 258 ต่อ 235 มีผู้งดออกเสียง 1 เสียง

  "แนท ณัฐชา" ควงแฟนหนุ่ม "เป๊ก รัฐภูมิ" ทานข้าวกับ "พ่อแหลม" รักนี้ไฟเขียวเพราะคุณพ่อปลื้มมาก

  รายงานสดการประชุมสภาผู้แทนราษฎร เพื่อเลือกประธานสภาผู้แทนราษฎร ใครจะได้รับตำแหน่ง ติดตามกันได้ทุกความเคลื่อนไหว