MEA MEA
MEA MEA MEA
MEA
ขนาด
แสดงผล
  • C
  • C
  • C
  • C
Search
  • MEA

RSS Feed

Sanook

สนุก ข่าวประจำวัน : เกาะติดทุกข่าวสารและเหตุการณ์ในรอบวัน อัพเดท 24 ชั่วโมง

  เพจเฟซบุ๊กชื่อดังในแวดวงสาธารณสุข "Gossipสาสุข" วิเคราะห์สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 ในปัจจุบันว่า หากไม่เร่งแก้ปัญหาการงดตรวจหาเชื้อโควิด และปัญหาเตียงเต็ม ที่เกิดขึ้นในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา มีโอกาสที่ระบบสุขภาพจะ "พัง" ทั้งระบบ

  นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ "วิลลี่ แมคอินทอช" แจ้งข่าวติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ขณะนี้กำลังรอการรักษา ไทม์ไลน์ละเอียดเจอกับ "บอล เชิญยิ้ม"

  เอาจริงแล้วสำหรับสาว ปู ไปรยา ที่ล่าสุด ออกมาประกาศเตรียมฟ้อง เพจ และ เกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามาคุกคาม

  สวัสดีปีใหม่ไทยไปกับครอบครัวสุดชิค พ่อน็อต แม่ชมพู่ และลูกๆ งานนี้ทำเอาฮาเมื่อรู้ว่าทำไม "น้องพายุ" ไม่อยู่ร่วมเฟรมด้วย

  ข่าวปลอมอย่าแชร์! ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมระบุ ข่าว 11 โรงพยาบาลใน กทม.ให้บริการฉีดวัคซีนฟรีวันนี้ถึง 24 ก.ค. 64 เป็นข่าวปลอม

  จ๊ะ นงผณี ยกเลิกคิวงาน โร่ตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นการด่วน หลังร่วมงานถ่ายรายการพร้อม โดม เดอะสตาร์

  ชลบุรีมียอดผู้ติดเชื้อ #โควิด19 รายใหม่ 97 ราย เกือบครึ่งยังมีความเชื่อมโยงกับสถานบันเทิง และค้นหาเชิงรุกอีกจำนวน 1,360 ราย

  เปิดข้อความแรกของ "ดีเจเพชรจ้า วิเชียร" หลังรู้ผลติดโควิด-19 ยกบ้าน บีบหัวใจคนเป็นพ่อ ห่วง "น้องไทก้า" หนูต้องอยู่ให้ได้นะลูก

  ตำรวจทางหลวงห้างฉัตร จ.ลำปาง คนหนึ่ง ติดโควิด-19 พบไทม์ไลน์ร่วมพิธีเปิดจุดอำนวยความสะดวกนักท่องเที่ยว ที่มีรองผู้ว่าราชการและหัวหน้าส่วนราชการ มาร่วมพิธี

  ลำปางป่วน พิธีกรงานสงกรานต์ติดเชื้อโควิด พบคนร่วมงานกว่า 50 คน รองผู้ว่าฯ เสี่ยงด้วย

  บ่อบาดาลของรัฐมีระดับความลึกมาก ต้องใช้เครื่องสูบน้ำกำลังสูง สิ้นเปลืองน้ำมันหลายเท่าตัว หากใช้งานก็จะไม่คุ้มกับต้นทุน ทำให้เกษตรกรหลายรายหันไปขุดเจาะบ่อบาดาลในพื้นที่ของตนเอง ใช้งบประมาณเพียง 10,000 บาท และสามารถใช้งานได้ตรงตามวัตถุประสงค์มากกว่า จนทำให้บ่อบาดาลกว่า 200 บ่อของรัฐถูกทิ้งร้างไม่ได้ใช้ประโยชน์ ล่าสุดกรมทรัพยากรน้ำบาดาลเข้าแก้ไขแล้ว

  "เอ้ก บุษกร" เผยคลิปสุดน่ารัก "น้องดิน" ส่งจุ๊บเป็นกำลังใจให้ "กัปตัน ภูธเนศ" พ่อลูกต้องห่าง วันนี้แยกกักตัวเพื่อป้องกันโควิด-19

  นายกรัฐมนตรี โพสต์อวยพรประชาชน เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ 2564 ย้ำ "ยกการ์ดให้สูง"

  นิวเคลียร์ แจ้งผลตรวจรอบ 2 ติดเชื้อโควิด-19 มีอาการไอ ไข้ขึ้น เผยตอนนี้เป็นห่วงลูกชาย น้องไทก้า มาก

  บก.น.5 สั่งตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริง ตำรวจ สน.ทองหล่อ ปฏิบัติหน้าที่บกพร่อง ปล่อยสถานบันเทิงแพร่ #โควิด19

  ผู้อำนวยการศูนย์ควบคุมโรคของจีนยอมรับเอง ว่าประสิทธิภาพของวัคซีนโรคโควิด-19 ที่จีนผลิตต่ำ เล็งผสมวัคซีนเข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

  ทำเอา แม็กกี้ อาภา กังวลหนัก ต้องรีบเข้าตรวจ หลังทราบเรื่องว่าตนเองเพิ่งร่วมงานกับสาว พิ้งค์พลอย นางเอกที่ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19

  พล.ร.อ.ชาติชาย ศรีวรขาน ผู้บัญชาการทหารเรือ (ผบ.ทร.) ประกาศกักตัว 14 วัน หลังร่วมงานฝึกทร. 64 ที่มีร้อยโทหญิง สังกัดกองทัพไทย ติด #โควิด19 ร่วมฝึกด้วย

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) แจ้งปิดให้บริการสาขาสุเทพ (เป็นการชั่วคราว) ในวันที่ 12, 16 เมษายน หลังพบพนักงาน 1 รายติดเชื้อ #โควิด19

  ข่าวดีของว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ เป้ วงมายด์ และ น้องกร ที่ล่าสุดผลออกมาว่าทั้งคู่ได้ลูกแฝด