MEA MEA
MEA MEA MEA
MEA
ขนาด
แสดงผล
  • C
  • C
  • C
  • C
Search
  • MEA

RSS Feed

Sanook

สนุก! ข่าวประจำวัน : เกาะติดทุกข่าวสารและเหตุการณ์ในรอบวัน อัพเดท 24 ชั่วโมง

   คนเราเนี่ยความรัก มันไม่มีสมบูรณ์แบบทุกคนหรอกในโลกใบนี้ เพียงแต่ว่าเราจะยอมรับสิ่งนั้นได้ไหม เพราะว่าคนเราเกิดมาในโลกใบนี้

  พ่อเดินทางมารับศพลูกสาววัย 15 ปี ยิงตัวตาย ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ รับตนบ่นเรื่องติดโทรศัพท์มือถือไปเพราะความเป็นห่วง

  สองพ่อลูกหอบอำพันทะเล “อ้วกวาฬ” หนัก 11 กิโลกกรัม แจ้งตำรวจเป็นหลักฐาน หลังนักธุรกิจฝรั่งเศสเสนอให้ราคากิโลกรัมละ 1 ล้านบาท แต่จะขอเดินทางมาพิสูจน์ว่าเป็นของจริงหรือไม่

  มาทำความรู้จัก Blind Trust ว่าคืออะไร ทำไมถึงเป็นอีกหนึ่งมาตรฐาน ในการป้องกันนักการเมืองหาผลประโยชน์ให้ตัวเอง

  เกิดเหตุกราดยิงในรถรางเมืองยูเทรกต์ ประเทศเนเธอร์แลนด์ ตายแล้ว 3 ศพ ตำรวจเผยตัวคนก่อเหตุ เป็นชายวัย 37 ปี มีถิ่นกำเนิดที่ประเทศตุรกี เชื่อเป็นการก่อการร้าย

  กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ คลิปบัณฑิตหมุนฟูลเทิร์นกลางพิธีรับปริญญา ล่าสุด เจ้าตัวออกมาโพสต์ข้อโทษแล้ว

  หญิงสาวได้เข้าแจ้งความว่าถูกนักร้องดังทำร้ายร่างกายด้วยการต่อยเข้าที่เบ้าตา ซึ่งต่อมามีการระบุว่านักร้องดังกล่าวคือ เบน ชลาทิศ เหตุเกิดที่บริเวณร้านอาหารแห่งหนึ่ง

  ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำจังหวัดสมุทรสงคราม ชี้แจง กรณีผู้ใช้สิทธิ์ผู้นำบัตรเลือกตั้งไปทำกายกเล่ม ในวันเกิดเหตุได้ทำลายบัตรทิ้ง และ กกต.กลาง ส่งบัตรใหม่มาให้ พร้อมดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุแล้ว

  ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในคนดังที่หลงใหลการเลี้ยงสัตว์แปลกๆ สำหรับ แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ หรือที่หลายคนคุ้นหูกันในชื่อ แน็ก แฟนฉัน

  “โซเชียลแปดริ้ว” วิจารณ์หึ่ง “ผู้สมัคร ส.ส.” หาเสียงกลางงานแต่ง หลังให้โอวาทเจ้าบ่าว-เจ้าสาว โพล่งนโยบาย-ชื่อพรรค-เบอร์ผู้สมัครครบสูตร

  นางวรวรรณ ธาราภูมิ ประธานกรรมการบริหาร บลจ. บัวหลวง จำกัด ลั่นการที่ธนาธรโอนหุ้นให้เอกชนดูแล โดยตัวเองไม่มีสิทธิ์ยุ่ง หรือ Blind Trust ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่เป็นเรื่องดี ควรชื่นชม

  ไม่หวั่นแม้ไกลกัน 3,000 กิโลเมตร แพทย์จีนประสบความสำเร็จในการผ่าตัดสมองผู้ป่วยทางไกลผ่านเทคโนโลยี 5G

  กกต.สมุทรสาคร ยืนยันที่ จ.สมุทรสาคร ไม่มีทุจริตบัตรเลือกตั้งหายทั้งเล่ม ตามที่ ประธาน กกต.ระบุ แต่พื้นที่เกิดเหตุคือสมุทรสงคราม

  หญิงจีนเครียดหนัก ไม่ยินยอมหย่ากับสามี คิดสั้นจะฆ่าตัวตาย ตำรวจเข้าแย่งมีดด้วยมือเปล่าถึง 2 ครั้ง กว่าจะช่วยชีวิตไว้ได้

  ประธาน กกต. แถลงข่าววันนี้ระบุว่าในการเลือกตั้งล่วงหน้า พบปัญหาการทุจริตการเลือกตั้งใน 3 จังหวัด ได้แก่ สมุทรสาคร อุทัยธานี และ กาฬสินธุ์ โดยที่ สมุทรสาคร มีการนำสมุดเลือกตั้งทั้งเล่มไปกาเอง

  คอหวยจับตา เลขทะเบียนรถนายกฯ หมายเลขเครื่องบิน C130 นำ "ลุงตู่" ลงพื้นที่ไปปฏิบัติภารกิจที่ จ.นครศรีธรรมราช

  คสช.ได้ส่งฝ่ายกฎหมายเข้าแจ้งความกับ ปอท. เพื่อเอาผิดแอดมินเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง "CSI LA" ที่โพสต์ข้อความเป็นเท็จ อ้างทหารโดนบังคับเลือกตั้งล่วงหน้า

  ความคืบหน้าการพิจารณาการมีสัญชาติไทยให้กับ "น้องกิจ โตเกียว" วัย 14 ปี เด็กกตัญญูช่วยพ่อขายขนมโตเกียวตั้งแต่เด็ก และฝันอยากมีสัญชาติไทย

  ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี เฉลยเพศลูกแฝดชายหญิง และตั้งชื่อแล้ว ทั้งเพราะและมีความหมายดี

  พ่อเชื่อศพ "น้องดีน" นักเรียน ปวช.ชั้นปีที่ 3 ถูกเพื่อนลวงมาฆ่า ก่อนทิ้งศพไร่ยูคาลิปตัส -เตรียมนำศพทำพิธีที่ จ.อุดรธานี