MEA MEA
MEA MEA MEA
MEA
ขนาด
แสดงผล
  • C
  • C
  • C
  • C
Search
  • MEA

RSS Feed

Sanook

สนุก ข่าวประจำวัน : เกาะติดทุกข่าวสารและเหตุการณ์ในรอบวัน อัพเดท 24 ชั่วโมง

  เหตุไฟไหม้ลุกลามในออสเตรเลียได้อ่อนกำลังลงเมื่อใกล้ถึงอุทยานสัตว์เลื้อยคลาน ทว่ากลับเกิดเหตุน้ำท่วมใหญ่แทนที่ อันเกิดจากฝนตกหนักฉับพลันซึ่งคุกคามที่อยู่อาศัยของสัตว์นานาชนิด

  กู้ภัย เตรียมความพร้อม ปฏิบัติการค้นหา ชิ้นส่วนมนุษย์ บ้าน "ไอซ์ หีบเหล็ก" อีกครั้ง

  สองสามีภรรยา อยู่ อ.วังสะพุง จ.เลย อาชีพขายลอตเตอรี่ ซื้อเลขทะเบียนรถครบรอบ 1 ปี ที่ตนเองขาย 10 ใบ แบ่งให้เพื่อนไป 5 ใบ ถูกรางวัลที่ 1 รับคนละ 30 ล้านบาท

  "ปารีณา" พร้อมลาออก กมธ.ปปช. หาก "เสรีพิศุทธ์-วัฒนา" ลาออกด้วย เพื่อความยุติธรรม เพราะมีคดีติดตัวเหมือนกัน

  บเป็นการสูญเสียที่ไม่ทันได้ตั้งตัง ช็อกคนในวงการบันเทิง สำหรับการจากไปอย่างกะทันหันของ "โกโก้" อดีตผู้จัดการของนางเอกสาวชื่อดัง ปู ไปรยา และปัจจุบันทำหน้าที่เป็นผู้จัดการดูแลนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา

  "โทนี่ รากแก่น" ยอมรับเคยทะเลาะ "แก้ว จริญญา" เพราะใช้อารมณ์นำเหตุผล แต่เรื่องร้ายๆ ก็ยังมีข้อดี เราได้รู้จักมากขึ้น

  "สิระ" ยันไม่มีเจตนาป่วน กมธ. ย้อน "เสรีพิศุทธ์" ทำตัวไม่น่าเคารพ ไม่ฟังเสียงของที่ประชุม หวังสภาจะถอดถอนได้สำเร็จ

  โฆษกภูมิใจไทยหนุน แนวคิด "อนุทิน" ให้ทำงานที่บ้านลดปัญหา PM2.5 ระบุ ผลักดันเต็มที่ co-working space และ ทำงานสัปดาห์ละ 4 วัน

  แม่ค้าผลไม้ดวงเฮง ถูกหวย 12 ล้าน เผยเห็นเลข 74 ชัดเจน ขึ้นบนแตงโมที่วางอยู่หน้ารถกระบะ แถมยังตรงกับทะเบียนรถ

  วิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเชิงเกษตรม่อนแจ่มออกแถลงการณ์ เดินหน้าให้บริการตามปกติ แจงอยู่ในพื้นที่ม่อนแจ่มก่อนการประกาศป่าสงวนแห่งชาติแม่ริม และได้รับอนุญาตครอบครองทำประโยชน์ถูกต้อง

  ตำรวจรู้สโคปคนร้ายชิงทองลพบุรีแล้ว รอถกหากขอหมายจับ - ไล่ตรวจกล้อง CCTV ไปแล้ว 9 จังหวัด ได้กว่าพันตัว

  คลิปเมียจอดจักรยานยนต์พ่วงข้างขวางเต็มถนนไม่ให้ผัวขับกระบะผ่าน ในซอยแคบกลางเมืองเชียงใหม่ บีบแตรลากยาวหลายสิบนาทีกลางดึก ทำชาวบ้านเดือดร้อนไปทั่วจนต้องออกมาห้าม

  นายกฯ เผย รัฐบาลมีแผนแก้ปัญหาภัยแล้ง และ ค่าฝุ่น PM 2.5 เกินมาตรฐาน ทั้งหมดแล้ว แต่ติดปัญหาต้องทำประชาพิจารณ์ ถามประชาชนจะร่วมมือหรือไม่

  เป็นอดีตพระเอกชื่อดังที่ยังคงอยู่ในดวงใจของแฟนๆ สำหรับ ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกมากฝีมือที่ล่วงลับจากแฟนๆ ไปอย่างกะทันหันด้วยโรคไข้เลือดออก เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2559

  "ไพบูลย์" มั่นใจ ยื่นถอดถอน "เสรีพิศุทธ์" ไม่ขัดระเบียบข้อบังคับ รอลุ้นบรรจุเข้าที่ประชุม เชื่อเสียงส่วนใหญ่เห็นด้วย

  ค่าฝุ่น PM 2.5 ในกรุงเทพฯ พุ่ง พบกระทบสุขภาพประชาชน 25 เขต และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น

  กรุงเทพโพลล์ ประชาชนวิตกกังวลภัยแล้ง หวั่นพืชผลเกษตรเสียหาย ทำข้าวของราคาแพง 53.3% ไม่เชื่อมั่นต่อหน่วยงานรัฐที่จะทำให้มีน้ำใช้ตลอดปี รับมีการเตรียมรับมือแล้ว

  "มาร์กี้ ราศรี" ควง "ป๊อก ภัสสรกรณ์" พร้อมสองแฝด "มีก้า-มีญ่า" รับพรีเซนตเตอร์ยกครอบครัว ไม่หวงออกงานเจอคนเยอะ เพราะมีวิธีรับมือไว้แล้ว

  ญาติๆ เอาอายุของหนุ่มใหญ่เพิ่งเสียชีวิตไปเสี่ยงโชค เฮลั่นงานศพ หลังถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว เลข 68 กันถ้วนหน้า

  สิ้นเสียงระฆัง ปรากฏว่ากลุ่มบีบีเอส เป็นผู้เสนอผลตอบแทนที่สูงสุด ประมาณ 3 แสนล้านบาท รองลงมาเป็นกลุ่มกิจการร่วมค้าบริษัท ธนโฮลดิ้ง จำกัด และพันธมิตร เสนอกว่า 1 แสนล้านบาท และสุดท้ายคือกลุ่มแกรนด์ที่ตามมาเป็นที่สาม ซึ่งผลการวิเคราะห์น่าสนใจมาก