MEA MEA
MEA MEA MEA
MEA
ขนาด
แสดงผล
  • C
  • C
  • C
  • C
Search
  • MEA

RSS Feed

Sanook

สนุก! ข่าวประจำวัน : เกาะติดทุกข่าวสารและเหตุการณ์ในรอบวัน อัพเดท 24 ชั่วโมง

  มาดูกันว่าการเลือกตั้งในวันที่ 24 มี.ค. 62 เราสามารถไปใช้สิทธิ์ลงคะแนนเสียงกันได้ตั้งแต่กี่โมงถึงกี่โมง

  มาดูกันว่าจำนวนเขตเลือกตั้งทั้ง 350 เขตทั่วประเทศ มีการเปลี่ยนแปลงจากการเลือกตั้งคราวก่อนอย่างไรบ้าง

  มาดูกันว่า สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ในการเลือกตั้งวันที่ 24 มีนาคม 2562 มีทั้งหมดกี่คน

  ผัวเมียรอดตายมาเล่านาทีชีวิต เจอช้างป่าโขลงใหญ่บุกเข้าไร่สับปะรด ป้าวิ่งหนีกระเจิงปีนขึ้นไปอยู่บนต้นไม้ ลุงนึกว่าช้างมาดี สุดท้ายโดนตามล่า เจอพลังเท้าเตะกระเด็น-เจ็บสาหัส

  ผู้อำนวยการองค์การค้า สกสค. ยืนยัน ไม่มีแผนปิดสาขาร้านศึกษาภัณฑ์ ระบุ สาขาราชดำเนิน แค่ปิดปรับปรุงเท่านั้น และจะกลับมาเปิดใหม่อีก 2 ปีข้างหน้า

  สุขสันต์วันเกิดนะครับ 7 ปีแล้ว ที่พี่ได้พูดคำนี้ และไม่ว่าจะกี่ปี หนูก็ยังน่ารักเหมือนเดิม

  โซเชียลเมืองจีนต่างสงสัย คนในคลิปนี้เขาเป็นอะไรกัน หลังพบว่ามีท่าทางที่แปลก เดินช้าๆ เหมือนซอมบี้ ที่แท้เพราะความลำบากในฤดูหนาว เมื่อน้ำแข็งเกาะพื้นทำลื่นไปหมด

  เกือบจะเป็นงานช้างจริงๆ รถไฟบรรทุกน้ำมันดิบ 128 ตัน เกิดแล่นขึ้นเนินไม่ไหว กีดขวางเส้นทางเข้าสวนนงนุช จ่อเกณฑ์ช้าง 100 เชือกออกมาดัน แต่พนักงานแก้ไขสถานการณ์ไว้ได้ก่อน

  สุเทพ เทือกสุบรรณ นำพรรครวมพลังประชาชาติไทยปราศรัยใหญ่เป็นครั้งแรก โดยมี ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล หัวหน้าพรรคเข้าร่วมด้วย ประเด็นสำคัญคือเรื่องปัญหาราคาสินค้าเกษตรและการศึกษา

  คุณลุงยามเดินขึ้นสะพานข้ามแยกพัฒนาการ ก่อนกระโดดดิ่งลงมาเสียชีวิตด้านล่าง พบเป็นผู้ป่วยโรคซึมเศร้ากำลังรักษา ไม่พบแรงจูงใดๆ ในการก่อเหตุ

  ผอ.โรงเรียนชื่อดังกาฬสินธุ์ ออกมาชี้แจงกับสื่อมวลชน หลังตกเป็นประเด็นดราม่าไล่นักเรียนออกกลางเทอม รวมทั้งปมเจ้าระเบียบ สั่งริบรองเท้าเด็กๆ

  ธกส. เตรียมปล่อยสินเชื่อซื้อรถตัดอ้อยวงเงิน 6,000 ล้านบาท ให้กับสหกรณ์และวิสาหกิจชุมชน เชื่อจะช่วยลดการเผาอ้อยที่ทำให้เกิดปัญหาฝุ่น PM2.5 โดยเตรียมเสนอคณะรัฐมนตรีพิจารณาในสัปดาห์นี้

  ปาฏิหาริย์มีอยู่จริง จากอดีตเด็กที่ป่วยโรคพันธุกรรม หมอบอกจะอยู่ได้ไม่เกิน 10 ปี แต่ในวันนี้เขากลายเป็นขวัญใจโซเชียล เข้าพิธีวิวาห์และมีเมียอย่างเป็นทางการ

  ดีเจ ลีน่า กาแล็กซี่ ผู้จะมาพลิกโฉมวงการดีเจในเมืองไทยไปตลอดกาล

  ควันหลงวาเลนไทน์ "ญาญ่า อุรัสยา" อวดเบาๆ ของขวัญจาก "ณเดชน์" คู่นี้หวานและแพงไม่ธรรมดา

  พระสงฆ์เกิดคลั่งแทงพระร่วมวัดเดียวกัน ระหว่างมาแสวงบุญงานบุญใหญ่วัดพระธาตุพนม พบมีอาการทางประสาท ให้การอ้างว่าอีกฝ่ายคิดร้าย นำยามนต์ดำมาให้กินตลอด

  ความคืบหน้ากรณีคนขับรถส่งของ ถูกกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ ไล่ติดตาม ทุบรถ ทั้งที่มีผู้หญิงและเด็กวัย 3 ขวบอยู่ภายใน จนรถยนต์ได้รับความเสียหาย

  เมืองจีนต่างซาบซึ้งกับเรื่องราวความรักต่างเชื้อชาติของสาวเจ้าเนื้อ ที่ไม่คิดว่าตัวเองเป็นคนสวย แต่มาพบรักกับหนุ่มอิหร่าน นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จกลายเป็นเศรษฐีใหม่

  นาทีพายุลมหมุนขนาดใหญ่ได้ก่อตัวขึ้น บริเวณตลาดนัดชื่อดัง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ก่อนจะพัดเต้นท์และข้าวของของพ่อค้าแม่ค้าปลิวกระจายไปทั่ว